เที่ยวเขาใหญ่ 10 จุดเช็คอิน ร้านกาแฟ บรรยากาศดี วิวทิวเขา ลำธาร ลานดอกไม้ เดินทางง่าย 2021

เที่ยวเขาใหญ่ 10 จุดเช็คอิน ร้านกาแฟ บรรยากาศดี วิวทิวเขา ลำธาร ลานดอกไม้

เที่ยวเขาใหญ่
ที่มา: facebook.com/PleaseDontTellKhoayai

เที่ยวเขาใหญ่ทั้งที จะพลาดกับร้านกาแฟดีๆ คาเฟ่สวยๆ ก็คงจะแปลก ซึ่งถ้าใครยังไม่เคยเดินทางไปเที่ยว ณ สถานที่แห่งนี้ แนะนำเลยว่าเที่ยวได้ทั้งปี และไปได้บ่อยๆ เพราะมีจุดให้เช็คอินมากมาย เช่นเดียวกับในครั้งนี้ เราจะพาคุณไปแวะถ่ายภาพ ชมวิว ทานกาแฟ วิวหลักล้าน ที่คุณจะหาได้เฉพาะที่เขาใหญ่นี้เท่านั้น เพราะมีให้เลือกทั้ง ทุ่งหญ้า สวนดอกไม้ ลำธารน้ำใส ไปจนถึงทิวเขาสุดลูกหูลูกตา พร้อมกับกาแฟ และเครื่องดื่มรสชาดเยี่ยม ที่เป็นซิกเนเจอร์ของแต่ละร้าน แล้วคุณจะต้องประทับใจ เพราะเขาใหญ่ ไม่ได้มีแค่อุทยานหรือป่าไม้ แต่ยังมีความสวยงามของพืชพรรณไม้ และบรรยากาศที่ให้คุณหายใจได้เต็มปอด กับ 10 คาเฟ่เด็ดเหล่านี้

1.บ้านนอกคอกนา เขาใหญ่

เที่ยวเขาใหญ่
ที่มา: บ้านนอกคอกนา เขาใหญ่

เที่ยวเขาใหญ่ที่ร้านบ้านนอกคอกนานี้เป็นคาเฟ่สไตล์ท้องทุ่ง ที่แวดล้อมไปด้วยความเขียวขจี มีทั้งที่พักและกิจกรรมมากมายให้คุณได้สัมผัส กับเสน่ห์ของบรรยากาศที่เงียบสงบ ตามคอนเซปต์คุณอาจได้สัมผัสกับความหลากอารมณ์ของธรรมชาติ ซึ่งคุณสามารถเดินถ่ายภาพสวยๆ ตามมุมต่างๆ ได้มากมาย เพราะเค้าได้จัดสรรพื้นที่ต่างๆ ให้กลายเป็นจุดถ่ายภาพที่ดูสวยงามแปลกตา รับรองว่ามาที่นี่จะได้รูปถ่ายไปอวดบนโซเชียลได้ไม่ซ้ำใคร ช่วงกลางคืนก็มีไฟประดับประดาตามเส้นทางเดินและจุดสำคัญดูสวยไปอีกแบบ ที่นี่นอกจากกาแฟและเครื่องดื่มแสนอร่อยแล้ว ยังมีที่พักที่ให้คุณอยู่ใกล้ชิดกับทุ่งนาและวิถีริมคลองกลับบ้านพักสไตล์ไม้ที่ดูอบอุ่นและได้รับประทานผลไม้ตามฤดูกาลและในบางช่วงก็มีผักผลไม้ตามฤดูกาลสดสะอาดปลอดภัยมาคอยบริการ แล้วอย่าลืมก่อนกลับช้อปสินค้าที่เป็นงานแฮนด์เมดราคาคุ้มค่า ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋า หมวกหรือของใช้ติดไม้ติดมือกลับไปฝากคนที่บ้านได้อีกด้วย อาจจะเดินทางเข้ามาไกลหน่อย แต่คุ้มค่าต่อความรู้สึกที่คุณจะได้สัมผัสอย่างแน่นอน ร้านเปิดบริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00-17.30 น.

สถานที่469 หมู่ที่ 7 วังไทร ปากช่อง นครราชสีมา 30130
บรรยากาศท้องทุ่ง
บริการอาหาร เครื่องดื่ม ที่พัก
พิกัด GPShttps://goo.gl/maps/JwyXnZcNfhov9dE17

แวะไปชมบรรยากาศได้ที่ https://www.facebook.com/baannokkoknakhaoyai/


2.TARA CAFE’ Khaoyai

เที่ยวเขาใหญ่
ที่มา: TARA CAFE

เป็นคาเฟ่อีกหนึ่งไฮไลต์ของที่เที่ยวเขาใหญ่เขาใหญ่ ที่มีความสวยงามในแง่ของบรรยากาศที่ร่มรื่น เมื่อเข้าไปเหมือนได้นั่งกลางแมกไม้ และสายธาร เพราะที่นี่มีวิวให้ได้นั่งชมอย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นมุมที่ให้คุณนั่งเอนหลัง ฟังเสียงสายน้ำไหลเอื่อยๆ อยู่ด้านข้าง ภายใต้ความร่มรื่นของต้นไม้ใหญ่ ให้ความเย็นสดชื่นตลอดทั้งปี หรือจะเป็นมุมในสวนกับเก้าอี้ไม้ ให้ความรู้สึกสบายเป็นกันเอง ให้เลือกมุมถ่ายภาพกันได้อย่างจุใจ ลิ้มชิมรสอาหารที่เป็นซิกเนเจอร์ของร้านที่มีอย่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็น กาแฟสดรสละมุมหรือพิซซ่าหน้าจัดเต็ม สลัดผลไม้และบรรดาของหวานทานเล่น ก็มีให้เลือกอยู่มากมายทีเดียว จิบชาหอมกรุ่น ไปกับสวนสวยน้ำใส จะเป็นเด็กหรือผู้ใหญ่ก็อิ่มเอมได้ในความสดชื่นของคาเฟ่แห่งนี้ การเดินทางตัดจากถนนธนรัชต์ มาในถนน 2049 เปิดตั้งแต่ 9:00น. – 17:00น.

สถานที่1 ม.5 ต.ขนงพระ อ.ปากช่อง ตำบล ขนงพระ ปากช่อง นครราชสีมา 30310
บรรยากาศกาแฟในสวน ริมลำธาร
บริการ อาหาร เครื่องดื่ม
พิกัด GPShttps://goo.gl/maps/WNhuUJZvdCVbb1zN8

แวะไปชมบรรยากาศได้ที่ https://www.facebook.com/taracafekhaoyai


3.Pirom Cafe

เที่ยวเขาใหญ่
ที่มา: Pirom Cafe

คาเฟ่สไตล์สวน ที่อยากชวนคุณมา Open กับบรรยากาศมุมมองพานอรามา ที่เที่ยวเขาใหญ่ที่สามารถมองเห็นต้นไม้ใหญ่น้อย ตัดกับสลับทุ่งหญ้าสีเขียวด้านหลังของฉาก ให้ความรู้สึกสดชื่น พื้นที่ด้านในจัดไว้เป็นที่นั่งรับลมชิลๆ มองเห็นบึงเก็บน้ำขนาดใหญ่ เหมาะกับการเปลี่ยนสถานที่ทำงาน มานั่้งบนเบาะนุ่มๆ เอนหลังสบายๆ มี WiFi Free พร้อมปลั๊กไฟไว้คอยบริการ และเครื่องดื่ม อาหาร กาแฟและเบเกอรี่ กับรสชาดกาแฟที่เป็นซิกเนเจอร์ PIROM PICCOLO Late, Pirom Passion Banana หรือถ้ามาในช่วงที่มัลเบอรี่ออกผลเต็มที่ ก็จะได้ลิ้ม Iced Mulberry Fruits Juices ส่วนถ้าใครที่นำน้องสุนัขมาด้วย ก็จะมีโซนที่คอยบริการให้น้องได้นั่งพักผ่อนด้วยเช่นกัน ที่นี่เปิด ตั้งแต่ 08.00-17.00น. การเดินทางอาจจะเข้ามาลึกจากถนนหลักอยู่บ้าง แต่เส้นทางค่อนข้างสะดวก ได้ชมวิวหลักล้านถูกใจแน่นอน

สถานที่234 Pirom Cafe, ตำบล พญาเย็น อำเภอปากช่อง นครราชสีมา 30320
บรรยากาศกาแฟในสวน ทุ่งกว้าง รึมบึง
บริการอาหาร เครื่องดื่ม
พิกัด GPShttps://g.page/Pirom-Cafe?share

แวะไปชมบรรยากาศได้ที่ https://www.facebook.com/Piromcafe


4.88 Coffee in Khaoyai

เที่ยวเขาใหญ่
ที่มา: 88 Coffee in Khaoyai

คาเฟ่สไตล์สวนที่ดูร่มรื่น ที่ให้คุณได้เอนกายชมวิวชิดติดลำธารใส ในเพิงพักที่ดูสบายตา หรือจะเลือกที่นั่งให้เป็นส่วนตัวก็มีอยู่มากมาย เหมาะแก่การมาพักผ่อน หรือนั่งจิบกาแฟรสชาดละมุน หรือจะเป็นเค้กแสนอร่อยที่มีให้เลือกมากมายแล้วแช่เท้าลงในน้ำที่เย็นฉ่ำ บางช่วงเรียกว่าน้ำใสไหลเย็นเห็นตัวปลา สร้างบรรยากาศที่สดชื่นได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ยังมีการจัดพื้นที่สำหรับนั่งเล่น และถ่ายรูปวิวสวยๆ หลายจุดในร้าน ให้กับสายเซลฟี่ไม่พลาดในการเก็บภาพสวยๆ ไปอวดเพื่อนๆ ได้อีกด้วย จุดที่ไม่ควรพลาดเลยนั่นคือสะพานไม้ที่ข้ามฝั่งลำธาร ก็จะได้ฟินกับวิวอันสวยงามที่นี่เรียกได้ว่าถึงฝนจะตกก็ยังนั่งได้แบบอื่นๆ การเดินทางค่อนข้างง่าย เพราะแยกจากเส้นหลัก มุ่งตรงเข้ามาในหมูสี ของปากช่อง อยู่ในบริเวณที่แวดล้อมด้วยบรรดาที่พักต่างๆ มากมาย

สถานที่88/8 บ้านบุ่งเตย ตำบล หมูสี อำเภอปากช่อง นครราชสีมา 30130
บรรยากาศริมลำธาร
บริการอาหาร เบเกอรี่ เครื่องดื่ม
พิกัด GPShttps://g.page/88-coffee-in-khaoyai?share

แวะไปชมบรรยากาศได้ที่


5.Doctor Coffee Khao Yai

เที่ยวเขาใหญ่
ที่มา: Doctor Coffee

จากเส้นถนนมิตรภาพ มุ่งตรงเข้ามาในถนน 7165 บริเวณของหนองน้ำแดง ก็จะถึงเที่ยวเขาใหญ่ คาเฟ่ในบรรยากาศทุ่งกว้าง มีสวนดอกไม้ ตัดกับท้องฟ้าสีครามสดใส เหมาะอย่างยิ่งกับการจิบน้ำชา หรือกาแฟที่หอมกรุ่น และดื่มด่ำไปกับธรรมชาติ ที่ดูเขียวชะอุ่ม ดูสบายตา จะมาคนเดียว มากับคนที่รัก หรือจะทั้งครอบครัว ก็มีพื้นที่ให้เด็กๆ ได้วิ่งเล่นกันสนุกสนาน จุดที่เป็นไฮไลต์อยู่ที่ดอกไม้นานาพรรณ ที่ทางร้านจัดสรรมาไว้เป็นอย่างดี น่าจะถูกใจคนที่ชอบถ่ายภาพไม่น้อยเลย นอกจากกาแฟและเครื่องดื่มให้เลือกแล้ว ยังมีเบเกอรี่ใหม่สดทุกวันมาบริการ เช่น เค้กมะพร้าวใบเตยหอม หรือจะเป็น Passion fruit coffee ร้านเปิดตั้งแต่ 9 โมงเช้า ถึงประมาณ 5 โมงเย็น ถ้าคุณชอบร้านที่มีพื้นที่กว้าง ใกล้ชิดธรรมชาติ ตัดกับทุ่งโล่งๆ ไม่ควรพลาดเลย

สถานที่โครงการภูพระพาย 345, ถนนธนรัตน์ หนองน้ำแดง อำเภอปากช่อง นครราชสีมา 30130
บรรยากาศสวนดอกไม้ ทุ่งกว้าง
บริการ อาหาร เบเกอรี่ เครื่องดื่ม
พิกัด GPShttps://g.page/doctorcoffee-khaoyai?share

แวะไปชมบรรยากาศได้ที่ https://www.facebook.com/doctorcoffee.khaoyai/


6.Rapsodia Park

เที่ยวเขาใหญ่
ที่มา: Rapsodia Park

ใครที่ชื่นชอบเที่ยวเขาใหญ่ มีร้านกาแฟที่แปลกใหม่ไม่เหมือนใครแต่บรรยากาศดีอาหารอร่อยและกาแฟรสชาติเยี่ยม รวมถึงมีกิจกรรมให้เลือกเล่นอีกมากมายสนุกได้ทั้งครอบครัว ไม่ว่าจะเป็นขี่รถปั่นจักรยานหรือเดินเล่นบนซิปไลน์ คาเฟ่แห่งขุนเขาแห่งนี้ให้คุณได้สัมผัสความสนุกสนานได้อย่างเต็มอิ่ม ในราคาที่ไม่แพงเกินไป หรือจะเลือกนั่งเล่นในโซนร้านอาหารที่นั่งให้บริการแบบสบายๆ ชมวิวได้รอบด้านเพราะร้านเปิดโล่งดูเด็กๆ เล่นกิจกรรมภายนอกที่นี่เที่ยวได้ทั้งปีหรือจะมานอนพักก็มีห้องพักคอยบริการ รวมไปถึงอาหารเบเกอรี่และเครื่องดื่มให้ได้ลิ้มชิมรสสัมผัสกับไม้ที่เป็นธรรมชาติอยู่รอบตัว เป็นที่ที่เหมาะในการพักผ่อนยามว่างหรือเปลี่ยนสถานที่ทำงานรวมไปถึงการสร้างความสัมพันธ์ในครอบครัวที่นี่เปิดเฉพาะวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 9.00 – 18.00 น เท่านั้น

สถานที่455 Moo 16, ตำบล วังไทร อำเภอปากช่อง นครราชสีมา 30130
บรรยากาศทิวเขา สวนดอกไม้
บริการอาหาร เครื่องดื่ม ที่พัก กิจกรรม
พิกัด GPShttps://goo.gl/maps/YpbRkQjdQcddTa19A

แวะไปชมบรรยากาศได้ที่ https://www.facebook.com/rapsodiapark/


7.Bucolic

เที่ยวเขาใหญ่
ที่มา: Bucolic

บนเส้นถนน 3052 ที่รายล้อมไปด้วยธรรมชาติอันร่มรื่น ยังมีคาเฟ่น่ารักๆ เปิดรอคุณมาสัมผัส ที่นี่บนเส้นถนน 3052 ที่รายล้อมไปด้วยธรรมชาติอันร่มรื่น ยังมีคาเฟ่น่ารักๆ เปิดรอคุณมาสัมผัส ที่นี่ กับคาเฟ่สไตล์ไม้ดูอบอุ่นแต่เปิดโล่งรอบด้านให้มองเห็นทิวทัศน์ที่สวยงามบริเวณรอบๆโครงสร้างดูแปลกใหม่ใหญ่โอโหมไม่อึดอัดรายล้อมด้วยกระจกพร้อมกับมุมถ่ายภาพได้แบบ 360 องศาพร้อมพื้นที่เปิดโล่งที่มีทั้งต้นไม้ทุ่งหญ้าและธารน้ำให้คุณได้นั่งเล่นชิวๆหรือมากับเด็กๆให้วิ่งเล่นในบริเวณรอบๆได้รวมถึงมีมุมสัตว์เลี้ยงเล็กๆสำหรับการให้อาหาร และยังมีเค้กผลไม้รวมถึงเครื่องดื่มที่มีให้เลือกหลากเมนูไว้คอยบริการ หรือถ้าอยากจะฝากท้องไว้อย่างจริงจังยังมีอาหารเช่น English Breakfast ไส้กรอกชีสและพิซซ่า ถ้าอากาศร้อนสามารถนั่งเล่นในอาคารที่เป็นห้องแอร์ได้ หรือถ้าอยากได้ฟิวสวนทางด้านหลังร้านก็สามารถเข้าไปนั่งถ่ายรูปเอนหลังสบายๆร้านเปิดทุกวันยกเว้นวันพุธเริ่มตั้งแต่ 09:00 น ถึง 17:00 น ที่น่าสนใจคือใครที่มีน้องมาด้วยสามารถเข้าไปในโซนสัตว์เลี้ยงได้อีกด้วย

สถานที่No.11 Moo.18 T.Moosi A, อำเภอปากช่อง นครราชสีมา 30450
บรรยากาศสวนดอกไม้ ลานกว้าง ทิวเขา
บริการอาหาร เครื่องดื่ม
พิกัด GPShttps://goo.gl/maps/RLsX1HjqxfK4GJVXA

แวะไปชมบรรยากาศได้ที่ https://www.facebook.com/bucolickhaoyai/


8.Tonnam Cafe

เที่ยวเขาใหญ่
ที่มา: Tonnam Cafe

คาเฟ่ริมน้ำใกล้ถนนมิตรภาพ เดินทางสะดวก วิวหลักล้าน เพราะคุณจะได้สัมผัสกับที่เที่ยวเขาใหญ่ เป็นคาเฟ่ที่มีความสดชื่น เย็นสบาย จากริมลำธารน้ำ ที่ไหลผ่านตลอดทั้งปี แต่ในช่วงหน้าฝน อาจจะตกหนักหน่อย จนทำให้น้ำไม่ใสมากนัก แต่ถ้าเป็นช่วงเวลาปกติ สามารถลงไปแช่เท้า หรือพาเด็ก ไปเล่นน้ำใกล้ๆ กับคาเฟ่ได้เลย มีโขดหินให้เดินหรือนั่งแช่น้ำได้สบายใจ ส่วนถ้ามีเวลามากหน่อย อยากจะพักค้างคืน ฟังเสียงน้ำไหล และบรรยากาศอันแสนสบาย ก็สามารถพักในโซนของโรงแรมเขาใหญ่ลำตะคอง ที่เป็นพื้นที่หลักของคาเฟ่แห่งนี้ เลือกได้ทั้งจุดใต้ร่มไม้ ที่ยกพื้นขึ้นมาให้ดูวิวลำธารจากที่สูง เหมาะอย่างยิ่งสำหรับคนที่ชอบถ่ายภาพ เพราะจะได้เห็นสายน้ำที่ไหล เป็นแบ็คกราวด์ด้านหลัง หรือจะเลือกนั่งด้านในตัวอาคาร ที่กว้างขวางนั่งสบาย ที่นี่มีทั้งอาหารอร่อย และเครื่องดื่ม กาแฟ ไว้คอยบริการ ทีเด็ดที่ไม่ควรพลาด เช่น เมนูยำ และปลาทอด ที่ถือเป็นไฮไลต์ของที่นี่ รวมถึงเมนูอย่างน้ำมะม่วงปั่นหรือข้าวเหนียวมะม่วง รวมถึงโทสที่เสิร์ฟคู่กับไอศครีม หากโชคดีเราก็จะได้เจอกับนกเงือกที่หายาก มาปรากฏตัวให้ได้เห็นกันอย่างใกล้ชิด ร้านเปิดตั้งแต่ 8 โมงเช้า ไปจนถึง 6 โมงเย็น

สถานที่Unnamed Road อำเภอปากช่อง นครราชสีมา 30130
บรรยากาศริมลำธาร
บริการอาหาร เครื่องดื่ม
พิกัด GPShttps://goo.gl/maps/nZLFR14Qr1HcBhmSA

แวะไปชมบรรยากาศได้ที่ https://www.facebook.com/tonnamcafekhaoyai/


9.ชนบทคาเฟ่

เที่ยวเขาใหญ่
ที่มา: ชนบทคาเฟ่

คาเฟ่ในสไตล์ท้องทุ่งขนาดใหญ่ ที่แต่งเติมด้วยไม้สวยๆ ให้ดูอบอุ่น เหมาะกับการมานั่งเล่นกันทั้งครอบครัว และยังมีพื้นที่กว้างขวางให้เด็กๆ ได้วิ่งเล่นอย่างสนุกสนาน อยู่ริมถนนธนรัชต์ ถนนกว้างขวาง เดินทางสะดวก สะดุดตากับสะพานไม้ที่ทอดยาว เพื่อเดินไปยังจุดต่างๆ และยังเป็นแลนด์มาร์คสำหรับการถ่ายภาพในช่วงตะวันตกดินที่สวยงามอีกจุดหนึ่ง และยังมีที่พักเล็กๆ เป็นเหมือนรถบ้าน และจุดกางเตนท์ใกล้ๆ กัน นั่งเพลินๆ จิบกาแฟ หรือจะทานรองท้องด้วยพิซซ่าหน้าแน่น หรือเบอร์เกอร์ให้ได้ลิ้มลองกัน และถ้าเบื่ออากาศร้อนๆ ก็เข้ามาหลบทำงานในห้องแอร์เย็นๆ กับเมนูโปรดที่คุณสนใจ กลางคืนยังมีกิจกรรมจัดสรรพื้นที่ให้ออกมานั่งจิบเครื่องดื่มเย็นๆ ในบรรยากาศแสนสบายอีกด้วย ที่นี่เปิดตั้งแต่ 8 โมงเช้า ถึงประมาณ 6 โมงเย็น

สถานที่บ้านเขาแคบ ถนน ธนะรัชต์ กม9 หนองน้ำแดง อำเภอปากช่อง นครราชสีมา 30130
บรรยากาศทุ่งกว้าง
บริการอาหาร เครื่องดื่ม ที่พัก
พิกัด GPShttps://goo.gl/maps/o3qe8Lh9jowycKvx6

แวะไปชมบรรยากาศได้ที่ ชนบทคาเฟ่ เขาใหญ่


10.Please Don’t Tell Khaoyai

เที่ยวเขาใหญ่
ที่มา: Please Don’t Tell

คาเฟ่วิวสวย ที่ให้คุณนั่งรับลม และแสงแดดอุ่นๆ ในแบบโต๊ะเคาเตอร์ยาว หันหน้าเข้าสู่ทิวเขา สลับซับซ้อนเบื้องหน้า กับมุมถ่ายภาพที่มีให้แบบสุดลูกหูลูกตา กับสไตล์ไม้ที่ดูอบอุ่นกว้างขวาง มีที่นั่งให้เลือกทั้งด้านในอาคาร และด้านนอก และยังเป็นร้านที่เปิดรับให้น้องหมาเข้ามามีส่วนร่วมได้กับคุณ พร้อมจุดเด่นที่เป็นอาหารและเครื่องดื่ม ที่เป็นซิกเนเจอร์หลายรายการ และของหวานที่หลากหลาย ให้ได้ลิ้มชิมรสกันเต็มอิ่ม จิบกาแฟ อ่านหนังสือหรือเล่นมือถือ ฟังเพลงเบาๆ เคล้ากับบรรยากาศที่หาได้ยากในตัวเมือง โดยมีที่ตั้งอยู่ใน Monlada Khaoyai เส้น เขาใหญ่-วังน้ำเขียว กม 3 เปิดทุกวัน

สถานที่ตำบล หมูสี อำเภอปากช่อง นครราชสีมา 30130
บรรยากาศทิวเขา สวนดวกไม้
บริการอาหาร เครื่องดื่ม
พิกัด GPShttps://goo.gl/maps/11BD7AbGdSiJJDya8

แวะไปชมบรรยากาศได้ที่ https://www.facebook.com/PleaseDontTellKhoayai/


ก็จบไปแล้วนะครับ สำหรับที่เที่ยวเขาใหญ่ ที่ไม่ได้มีแค่เดินเท้าเข้าป่าหรือหาน้ำตกเท่านั้น แต่ยังมีคาเฟ่สุดชิคมากมาย ให้คุณได้เข้าไปพักผ่อนหย่อนใจ ในช่วงวันหยุด จะไปเที่ยวแบบ One-Day Trip ก็ได้ หรือจะหาที่พักสักคืน เพื่อจะได้เก็บบรรยากาศอันแสนสดชื่น ที่สามารถหาได้ใกล้ๆ เมืองแบบนี้ เพราะเดินทางจากกรุงเทพ เพียงไม่กี่กิโลเมตรเท่านั้น แต่มีหลายจุดที่ให้คุณอันซีนได้อย่างแน่นอน และคาเฟ่ทั้ง 10 แห่งนี้ ก็ยังช่วยเติมความสุขกับวันสบายๆ ก่อนจะเดินทางกลับไปทำงานต่อได้อีกด้วย เรียกว่าอาหารอร่อย บรรยากาศดี สัมผัสธรรมชาตที่อยู่รอบตัวได้แค่เอื้อม สะดวกที่ไหน ก็ไปกันได้ตามสะดวกเลยครับ


เที่ยวกาญจนบุรี 7 น้ำตก เดินทางสะดวก เล่นน้ำได้ทั้งปี

เที่ยวเชียงใหม่ 10 พิกัด One Day Trip ชมดอกไม้ ถ่ายรูปชิคๆ

รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ Chiangmai-flower-cov1-1-730x383.jpg

เที่ยวนครนายก ไม่ตกเทรนด์ 10 ที่เที่ยวผ่อนคลาย ถ่ายรูปสวย

Leave a Reply