วิธีเช็คเบอร์มงคล AIS dtac true ซื้อเบอร์มงคล หาเลขมงคลเสริมดวงได้ที่ไหนบ้าง

สำหรับคนที่กำลังมองหาซื้อเบอร์มงคล หรือไม่รู้ว่าจะเช็คเ …
เบอร์มงคล ais dtac true e

วิธีเช็คเบอร์มงคล AIS dtac true ซื้อเบอร์มงคล หาเลขมงคลเสริมดวงที่ไหนได้บ้าง

ต้องบอกว่าเรื่องของดวง ทั้งการดูดวง หรือการพยากรณ์ต่างๆ รวมไปถึงเรื่องของความเชื่อที่เกี่ยวกับตัวเลขนั้น อยู่คู่กันกับประเทศไทยมาอย่างยาวนานมากแล้ว ถึงแม้ว่าเรื่องเหล่านี้ อาจจะมีหลายๆ คนไม่ได้ให้ความสนใจ เพราะว่าไม่เชื่อในเรื่องของศาสตร์เหล่านี้ แต่ก็มีอีกจำนวนไม่น้อยเช่นกัน ที่ยังคงเชื่อในเรื่องของตัวเลข ที่เข้ามาเกี่ยวกับความสัมพันธ์ในชีวิตประจำวันของเรา ทั้งวันเดือนปีเกิด ทะเบียนบ้าน ทะเบียนรถ เวลา หรืออะไรก็ตาม เรื่องแบบนี้ก็ต้องขึ้นอยู่กับความเชื่อส่วนบุคคลล้วนๆ จะมาบังคับให้ใครเชื่อแบบไหนก็คงไม่ได้อยู่แล้ว และสิ่งหนึ่งที่จะไม่พูดถึงไม่ได้เลย กับเรื่องของตัวเลขกับเรื่องดวง ที่จะติดตัวอยู่กับเราไปไหนไปด้วยตลอดเวลา นั่นก็คือเบอร์โทรศัพท์ของเรานั่นเอง ที่หลายๆ คนก็มักจะต้องดูว่าเบอร์ที่ใช้อยู่นั้น มีความสัมพันธ์กับตัวเอง และช่วยเสริมในเรื่องอะไรบ้าง ทั้งเรื่องงาน เรื่องความรัก หรือจะเป็นเรื่องของความมงคลในชีวิตต่างๆ ก็ตาม สำหรับคนที่กำลังมองหาซื้อเบอร์ที่มงคล หรือไม่รู้ว่าจะเช็คเลขที่มงคลจากค่าย AIS dtac และ Truemove H ที่ไหน และมีซิมอะไรที่เป็นเบอร์มงคลบ้าง วันนี้ TheKooroo จะมาแนะนำวิธีเช็คและที่หาซื้อเบอร์เหล่านี้กัน


วิธีเช็คเบอร์มงคล และหาซื้อเลขมงคลจาก AIS dtac และ Truemove H

ก่อนอื่นต้องบอกว่าแต่ละค่ายนั้น ก็จะมีหมอดูที่ต่างคนกันไปด้วย เรื่องนี้ขึ้นอยู่กับความเชื่อของแต่ละคนเลย ว่าจะเลือกเบอร์ที่หมอคนไหนแนะนำ เพราะแต่ละคนก็จะมีความเก่งที่แตกต่างกันออกไปในแต่ละด้าน ทั้งเรื่องงาน เรื่องเงิน หรือเรื่องความรัก โดยซิมต่างๆ ที่เราจะมาแนะนำนั้น ส่วนใหญ่จะเป็นระบบเติมเงิน แต่ก็ยังพอมีแบบรายเดือนให้เลือกซื้อด้วยเช่นกัน ส่วนการค้นหาเบอร์ของแต่ละค่าย ก็จะมีผลรวมของเลขต่างๆ คิดไว้ให้เลย สำหรับคนที่อยากรู้ว่าตัวเองอยากได้แบบไหน และอยากได้เลขอะไร ก็พิมพ์เลขใส่เข้าไปในช่องค้นหาเบอร์ได้เลย เว้นแต่ว่าเป็นเบอร์เฉพาะ ก็จะต้องซื้อแยกอีกที มีรายละเอียดของแต่ละค่ายดังนี้

เช็คเบอร์มงคล AIS

มาเริ่มกันที่ค่ายแรกกับของ AIS กันก่อนเลย สำหรับคนที่มีเบอร์อยู่แล้ว หรือว่าต้องการจะเช็คเบอร์กับวันเกิดของตัวเอง สามารถกดเข้าไปเช็คเลขที่มงคลได้ที่ ทำนายเบอร์มือถือจาก AIS ได้เลย โดยในหน้านี้จะมีเบอร์ที่มงคลแนะนำเอาไว้ให้เลือกอีกด้วย หากว่าไม่รู้จะเลือกในด้านไหน ก็จะมีตัวเลือกไว้ให้เลือกได้ทั้งหมด ส่วนใครที่ต้องการเปิดเบอร์ใหม่แบบเลขสวย สามารถกดเข้าไปเลือกได้ที่นี่ ส่วนใครจะใช้เป็นหมายเลขที่มงคล จะมีให้เลือกอยู่ทั้งหมด 5 แบบ และมีอาจารย์หลักๆ 3 คนคือ แมน แมทจิเชียน, อ.ปอ นางฟ้าเลขลิขิต และ อ.นิติกฤตย์ กิตติศรีวรนันท์ มีรายละเอียดแต่ละแบบคือ

เบอร์เสริมชีวิตโดย แมน แมทจิเชียน

เบอร์มงคล ais dtac true ais แมน

มีให้เลือกแบบรายเดือนทั้งการเสริมชีวิตด้านความรุ่งเรือง มั่งคั่ง, ร่ำรวย และรักรุ่ง, สุขภาพดี และงานเด่น, งานเด่น และปัญญาดี โดยแพ็กเกจจะมีให้เลือกตั้งแต่ราคา 399 บาทจนถึง 1999 บาท สามารถเข้าไปเลือกได้ว่าต้องการใช้แพ็กเกจไหน และเลือกเบอร์ที่ตัวเองต้องการก่อนสั่งซื้อได้เลย กดสั่งซื้อและเลือกเลขที่มงคลด้านต่างๆ ที่นี่

เบอร์เสริมชีวิตแบบเติมเงิน แพ็กเกจที่จะได้รับคือ

 • อินเทอร์เน็ต 3G, 4G จำนวน 6 GB
 • โทร 4 เบอร์คนพิเศษ นาทีละ 4 สต.
 • โทรนาทีแรก 99 สต. วินาทีต่อมา วินาทีละละ 1.4 สต. ทุกเครือข่าย
 • AIS WiFi ไม่จำกัด
 • เปิดเบอร์วันนี้ รับโบนัสโทรฟรี 15 บ. นาน 30วัน
 • กดเลือกเบอร์ที่มงคลเพื่อสั่งซื้อ ได้ที่นี่

เบอร์เลขลิขิตโดย อ.ปอ นางฟ้าเลขลิขิต

เบอร์มงคล ais dtac true ais ปอ

สำหรับของ อ.ปอ นางฟ้าเลขลิขิต จะมีให้เลือกเป็นแบบเดียว ก็คือแบบรายเดือนที่มีเบอร์ให้เลือกแบบเบอร์เลขลิขิต 3 รูปแบบคือ

 • ไตรลักษณ์ ที่ได้ครบสามแบบคือ งานเด่น เงินล้น รักรุ่ง เหมาะสำหรับคนที่ต้องการให้ทุกเรื่องเด่นพอๆ กัน ใช้ชีวิตได้อย่างราบรื่น
 • หงส์หยิน มังกรหยาง เลขหงส์ มังกร ที่ได้ทั้งพลังอำนาจบารมี พลังจับเงินก้อนโต โชคลาภ บริหารธุรกิจขนาดใหญ่ งานอสังหาริมทรัพย์ งานลงทุนหลักทรัพย์ กองทุน เหมาะสำหรับกลุ่มผู้บริหารระดับสูง
 • ล่ำซำ เหมาะสำหรับคนที่เน้นทางเรื่องของทางการเงินเป็นหลัก ทั้งมั่งคั่ง ร่ำรวย และความมั่นคงในชีวิต

โดยเบอร์ทั้งหมดนี้จะถูกเลือกจาก อ.ปอ นางฟ้าเลขลิขิต เลือกมาให้แล้วในแต่ละรูปแบบ เราก็สามารถเข้าไปเลือกเบอร์ที่ต้องการตามแต่ละแบบได้เลย แพ็กเกจที่มีให้เลือกจะมีราคาตั้งแต่ 499 บาทจนถึง 1999 บาท แล้วแต่ว่าต้องการเลือกใช้แพ็กเกจไหนก็ได้ กดเข้าไปเลือกเลขที่มงคลแต่ละแบบ ได้ที่นี่


เบอร์พลิกชีวิตโดย อ.นิติกฤตย์ กิตติศรีวรนันท์

เบอร์มงคล ais dtac true ais นิติ

เช่นเดียวกันกับ อ.นิติกฤตย์ กิตติศรีวรนันท์ ที่มีเบอร์ที่มงคลให้เลือกแค่เพียงรูปแบบรายเดือนเท่านั้น แต่จะมีให้เลือกด้านต่างๆ ถึง 4 รูปแบบ และแต่ละรูปแบบนั้นจะมีราคาแพ็กเกจขั้นต่ำที่ต่างกันออกไปด้วย กดเข้าไปเลือกซื้อแต่ละด้าน ได้ที่นี่ มีราบละเอียดดังนี้

 • เบอร์พลิกชีวิต ด้านเบอร์สวย พลิกชีวิต ที่เป็นเบอร์ระดับพรีเมียม เสริมได้ทุกด้านของชีวิตเลย แพ็กเกจมีราคาเริ่มต้น 1199 บาทถึง 1999 บาท
 • เบอร์พลิกชีวิต ด้านโชคลาภ ก้อนโต เหมาะสำหรับคนที่เน้นเรื่องการเงินเป็นหลัก เพื่อให้ชีวิตมั่งคั่งมากขึ้น แพ็กเกจมีราคาเริ่มต้น 899 บาทถึง 1999 บาท
 • เบอร์พลิกชีวิต ด้านความสุข มั่งมีบริบูรณ์ เหมาะสำหรับคนที่ต้องการเสริมโชค เรื่องของดวงต่างๆ ให้ดีขึ้น แพ็กเกจมีราคาเริ่มต้น 599 บาทถึง 1999 บาท
 • เบอร์พลิกชีวิต ด้านเสริมพลังชีวิต เบอร์เสริมพลังชีวิตให้มั่นคง เพิ่มพลังให้ชีวิต เพื่อให้การทำงานสำเร็จลุล่วงในทุกๆ เรื่อง แพ็กเกจมีราคาเริ่มต้น 399 บาทถึง 1999 บาท

นำเบอร์นำโชค

เบอร์มงคล ais dtac true ais นำโชค

สำหรับเลขที่มงคลอีกรูปแบบหนึ่ง โดยจะเป็นซิมแบบเติมเงิน ที่ช่วยส่งเสริมใน 4 ด้าน คือสุขภาพดีทั้งกายและใจ, ร่ำรวย มีเงินมีทอง, รักเลิศ สุขสมหวัง และ งานเด่น ค้าขายมีกำไร ซึ่งแต่ละแบบนั้นจะได้ผลรวมที่ต่างกันด้วย ขึ้นอยู่กับว่าอยากจะให้เสริมชีวิตในด้านไหน ก็สามารถเข้าไปเลือกเบอร์ตามที่ต้องการได้เลย ในราคาซิมเพียง 99 บาทเท่านั้น เลือกเบอร์เลขที่มงคล AIS ได้ที่นี่ ซึ่งโปรฯ ของซิมที่จะได้รับก็คือ แพ็กเกจ 4G LuckySIM NoFN มีรายละเอียดดังนี้

 • อินเทอร์เน็ต 3G, 4G จำนวน 6 GB
 • โทรฟรีในเครือข่าย 24 ชม. หลังจากเปิดเบอร์
 • โทร 4 เบอร์คนพิเศษ นาทีละ 4 สต.
 • โทรนาทีแรก 99 สต. วินาทีต่อมา วินาทีละละ 1.4 สต. ทุกเครือข่าย
 • AIS WiFi ไม่จำกัด
 • เปิดเบอร์วันนี้ รับโบนัสโทรฟรี 15 บ. นาน 30วัน

เบอร์มังกร เบอร์หงส์

เบอร์มงคล ais dtac true ais มังกร

เบอร์ที่ช่วยเสริมด้านพลังอำนาจบารมี และช่วยในเรื่องของโชคลาภเงินทอง โดยจะเน้นสำหรับด้านการเงิน และด้านการลงทุนเป็นหลัก จะแบ่งกลุ่มตัวเลขเป็น 2 แบบก็คือ เบอร์มังกร 789 และเบอร์หงส์ 289 ซึ่งแพ็กเกจจะมีให้เลือกในราคาเริ่มต้น 899 บาทถึง 1999 บาท สามารถเข้าไปเลือกเบอร์และเลือกแพ็กเกจเลขที่มงคล เบอร์มังกร เบอร์หงส์ ได้ที่นี่ แต่ละเบอร์มีความหมายต่างกันดังนี้

 • เบอร์มังกร 789 เป็นเบอร์สำหรับผู้นำ นักลงทุนที่กล้าลงทุน เสริมความมั่งคั่งร่ำรวย ช่วยดึงดูดเงินให้เข้ามาในชีวิต รวมไปถึงพรรคพวกบริวารต่างๆ อีกทั้งยังปลอดภัย และช่วยให้มีความคิดที่ดีขึ้นอีกด้วย
 • เบอร์หงส์ 289 เป็นเบอร์สำหรับนักคิด หรือคนที่ต้องใช้การเจรจาเป็นหลัก ช่วยส่งเสริมในด้านความคิดสร้างสรรค์ และดึงดูดเงินมหาศาลเข้ามาในชีวิต

เช็คเบอร์มงคล dtac

เบอร์มงคล ais dtac true dtac

มาทางด้านของค่าย dtac กันบ้าง ที่มีซิมเป็นเลขที่มงคลอยู่ด้วยเหมือนกัน แต่จะมีให้เลือกอยู่เพียง 2 แบบเท่านั้น คือเลือกแบบเบอร์สวยตามต้องการด้วยตัวเอง หรืออีกแบบก็คือเป็นเบอร์ที่เป็นเลขที่มงคล ที่เหมาะกับตัวเราเอง โดยจะคิดผลรวมร่วมกับวันเดือนปีเกิดของเราด้วย และทุกเบอร์ที่วางขายจะถูกคัดเลือกโดย อ.ช้าง ทศพร ไว้ให้แล้ว ดังนั้นก็มั่นใจได้ระดับหนึ่งเลย ว่าแต่ละเบอร์นั้นเป็นเลขที่มงคลแน่นอน ส่วนใครจะเหมาะกับเลขไหน ก็ต้องไปคำนวนกันดูตามวันเกิดได้เลย หรือถ้าใครที่มีเบอร์อยู่แล้ว อยากจะเช็คสุขภาพเบอร์ของตัวเองจาก dtac ก็สามารถเข้าไปเช็คดู ได้ที่นี่ ส่วนเบอร์ต่างๆ ที่วางขายอยู่นั้น เราก็สามารถเข้าไปเลือกได้เลยเช่นกัน ว่าอยากจะให้มีเลขไหนที่ชอบ หรือว่าไม่ชอบบ้าง แพ็กเกจก็จะมีให้เลือกตั้งแต่ราคาเริ่มต้น 299 บาทถึง 1499 บาทเลย แล้วแต่ว่าจะเลือกแบบไหน และเลือกได้ว่าต้องการจะเน้นไปทางด้านไหนมากกว่ากันได้ด้วย ทั้งด้าน การงาน การเงิน หรือความรัก สามารถกดเข้าไปเลือกเบอร์สวยด้วยตัวเองได้ ที่นี่ และเลือกเบอร์มงคลที่เหมาะกับวันเดือนปีเกิดตัวเอง ที่นี่


เช็คเบอร์มงคล Truemove H

มาถึงค่ายสุดท้ายกันแล้วกับเบอร์มงคลของ Truemove H ที่จะมีให้เลือกกัน 2 แบบหลักๆ คือเบอร์ฟันธงที่คัดโดย อ. ลักษณ์ ราชสีห์ โหรฟันธง และอีกแบบก็คือการเลือกเบอร์คู่มงคลด้วยตัวเอง ที่มีแบ่งแยกแพ็กเกจออกไปอีก 5 แพ็กเกจ ขึ้นอยู่กับว่าจะเลือกเสริมชีวิตในด้านไหน และแต่ละแพ็กเกจจะมีราคาขั้นต่ำที่ต่างกันออกไปด้วย ส่วนใครที่อยากจะเช็คเลขที่มงคลจาก Truemove H สามารถเข้าไปเช็คได้ที่นี่เลย แต่ถ้าใครอยากเปิดเบอร์ใหม่จากทั้งสองแบบหลักนั้น จะมีรายละเอียดให้เลือกดังนี้

เบอร์ฟันธง ตามลัคนาราศีโดย อ. ลักษณ์ ราชสีห์ โหรฟันธง

เบอร์มงคล ais dtac true truemove h อ.ลัก

สำหรับแพ็กเกจเบอร์เหล่านี้ เราจะสามารถเข้าไปเลือกหาเบอร์มงคลเฉพาะตัวเราเอง และรับคำทำนายดวงชะตา โดย อาจารย์ลักษณ์ ราชสีห์ โหรฟันธง จากวันเดือนปีเกิด รวมถึงเวลาเกิดด้วย (ต้องใส่เพื่อความแม่นยำ) โดยจะมีเบอร์ที่เสริมมงคลในชีวิตด้านต่างๆ ได้แก่

 • การงาน – มีงานรุ่งพุ่งแรง ช่วยเสริมให้งานที่ยากเป็นเรื่องง่าย ช่วยให้การงานเด่น เสริมทางด้านธุรกิจให้ดำเนินการลุล่วง ได้งานดีครอบครัวสบาย ทำให้ชีวิตมั่นคงด้วยการงาน และได้มิตรรักการทำงานที่ดี ช่วยให้สำเร็จทางด้านการงานทุกรูปแบบ
 • การเงิน – ช่วยดูดทรัพย์ รับโชค ทำให้ได้โชคทางด้านการเงิน รวมถึงการค้าขายได้กำไรดีงาม ช่วยให้การเงินมั่งคั่งมั่นคงในทุกๆ เรื่อง ที่เกิดเกิดจากการทำงานและทำธุรกิจ
 • ความรัก – ได้เพื่อนคู่คิด ช่วยชีวิตให้ดำเนินต่อไปได้สำเร็จ และช่วยเสริมทางด้านความรักแบบเน้นๆ ทั้งเพื่อนร่วมงานและคู่ชีวิตที่แท้จริง
 • โชคลาภ – ช่วยเสริมทางด้านโชคลาภโดยเฉพาะ ทั้งเรื่องดวงต่างๆ ให้พบความสุขความสำเร็จ

โดยแพ็กเกจเบอร์ต่างๆ นั้นจะแยกกันเป็น 3 แบบคือเลขพลังดี (A) ราคาแพ็กเกจ 699 บาทต่อเดือน, เลขพลังสูง (A+) ราคาแพ็กเกจ 899 บาทต่อเดือน และพลังเลขสูงสุด (A++) ราคาแพ็กเกจเริ่มต้น 1199 บาทถึง 1999 บาทต่อเดือน สามารถเข้าไปเลือกเบอร์เพื่อทำนาย และสั่งซื้อ ได้ที่นี่


เบอร์คู่มงคลจาก Truemove H

เบอร์มงคล ais dtac true truemove h มงคล

สำหรับแพ็กเกจรูปแบบนี้ จะเป็นการเลือกเบอร์มงคลจากหมวดหมู่ทั้งหมด 5 หมวดหมู่ด้วยกัน โดยแต่ละอันนั้นจะช่วยส่งเสริมในด้านที่แตกต่างกัน และมีราคาแพ็กเกจเริ่มต้นที่ต่างกันออกไปด้วย ขึ้นอยู่กับว่าเราอยากจะให้เสริมโชคตัวเองในด้านไหน หรือถ้าใครไม่รู้ว่จะเลือกแบบไหนดี ก็สามารถเข้าไปค้นหาเบอร์ที่ชอบ และเป็นเบอร์ที่มงคลได้ที่นี่เลย ส่วนรายละเอียดของแต่ละหมวดหมู่ พร้อมกับราคาเริ่มต้นมีดังนี้

 • คู่เลขเบอร์มงคล คัดพิเศษ – คู่เลขช่วยเสริมด้านการเงิน (56) เสริมด้านการงาน (15) เสริมด้านความรัก (24) และช่วยเสริมด้านโชคลาภ (39) โดยแต่ละคู่เลขนั้นเราสามารถเข้าไปเลือกได้ตามใจชอบเลย ว่าอยากจะให้ช่วยเสริมด้านไหน โดยมีราคาแพ็กเกจเริ่มต้น 699 บาทถึง 1999 บาทต่อเดือน เลือกซื้อเบอร์ได้ที่นี่
 • คู่เลขเบอร์ที่มงคล – คู่เลขที่มงคลแบบธรรมดา ที่ไม่ได้มีการคัดให้เป็นพิเศษ ซึ่งแต่ละเลขนั้นขึ้นอยู่กับความพึงพอใจส่วนตัว และขึ้นอยู่กับความชอบของผลรวมไปได้เลย โดยมีราคาแพ็กเกจเริ่มต้นเพียง 399 บาทถึง 1999 บาทต่อเดือน เลือกซื้อเบอร์ได้ที่นี่
 • เบอร์หงส์ มังกร มหามงคล – เบอร์ที่ได้ถูกคัดเลือกมาแล้ว ว่าให้เ็นเลขที่มงคลและเป็นเลขหงส์ 289 กับเลขมังกร 789 หรือเบอร์ที่เกี่ยวข้องมาให้แล้ว โดยเป็นเบอร์ที่ช่วยเสริมความมั่งคั่งร่ำรวย และเรื่องของอำนาจการทำงานที่มากขึ้น ราคาแพ็กเกจเริ่มต้น 899 บาทถึง 1999 บาทต่อเดือน กดเลือกซื้อเบอร์ได้ที่นี่
 • เบอร์ตอง มหามงคล – เบอร์ที่คัดเลือกมาเพื่อคนที่ชอบเลขที่มงคลเป็นเลขตอง เรียง 3 ตัวโดยเฉพาะเลย ซึ่งแต่ละเบอร์ก็จะมีตั้งแต่ 222-888 กันเลยทีเดียว โดยมีราคาแพ็กเกจเริ่มต้น 1199 บาทถึง 1999 บาทต่อเดือน เลือกซื้อเบอร์ได้ที่นี่
 • เบอร์หงส์ มังกร พรีเมี่ยม – เสริมอำนาจบารมี และมีเลขที่มงคลเลขดีแบบพรีเมียมทุกคู่ สำหรับคนที่อยากได้เบอร์ที่เหนือกว่าแบบทั่วไป ซึ่งจะต่างจากเบอร์มังกร และเบอร์หงส์แบบทั่วไปตรงที่มีเลขที่เรียงสวย และวางได้ตรงตำแหน่งมากกว่าปกติด้วย ราคาแพ็กเกจเริ่มต้น 1399 บาทถึง 1999 บาทต่อเดือน เลือกซื้อเบอร์ได้ที่นี่

แล้วทั้งหมดนี้ก็เป็นเบอร์มงคล และวิธีเช็คเบอร์ที่มงคลจากค่ายต่างๆ ทั้ง AIS dtac และ Truemove H รวมไปถึงแพ็กเกจแต่ละแบบ ที่ของแต่ละค่ายนั้น ก็จะมีความแตกต่างกันไปในเรื่องของอาจารย์ ที่มาคัดเลือกเบอร์พิเศษให้ ส่วนแพ็กเกจและราคาค่างๆ นั้น ก็ขึ้นอยู่กับความพึงพอใจ และการดูเบอร์ว่าอยากจะช่วยเสริมในด้านไหนของชีวิต ส่วนใหญ่แล้วเบอร์ที่สวย และช่วยเสริมในด้านการเงิน ก็จะมีราคาแพ็กเกจที่สูงขึ้นมาตามไปด้วย ใครที่กำลังมองหาเบอร์ดีๆ มีเสริมชีวิตในด้านต่างๆ ก็ลองไปเลือกซื้อกันตามที่เราได้แนะนำกันได้เลย

Leave a Reply